TẠI SAO PHẢI THỰC HIỆN BẢO HÀNH BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

TẠI SAO PHẢI THỰC HIỆN BẢO HÀNH BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ , Thực hiện bảo dưỡng định kỳ tại đâu

TẠI SAO PHẢI THỰC HIỆN BẢO HÀNH BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ
Thực hiện bảo dưỡng định kỳ tại đâu?   
 
Theo khuyến cáo từ cơ quan ban ngành, để góp phần giảm tai nạn giao thông thì việc bảo dưỡng xe định kỳ là tối cần thiết. 
Cộng đồng không còn lạ với hình ảnh những ôtô tải, container, xe đầu kéo được xem như “hung thần xa lộ”… Vì vậy, ngoài việc kêu gọi người lái xe nâng cao ý thức khi tham gia giao thông với thông điệp “Phía trước tay lái là sự sống” hay vận động họ phải tuân thủ các quy định về ATGT như không chở quá tải, không sử dụng rượu bia khi lái xe thì đảm bảo một chiếc xe vận hành tốt nhất là phải  tham gia định kỳ bảo dưỡng. 

Một chiếc xe tải hay xe đầu kéo cỡ trung (>10-24 tấn), cỡ lớn (>24 tấn) nếu không được bảo dưỡng định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất có thể gây ra rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn bao gồm:
Hư hỏng phần cơ khí, cơ học và điện tử: Khi xe vận hành trong điều kiện môi trường đường sá khấp khuỷu, mấp mô, khí hậu thất thường, bụi bẩn sẽ tác động trực tiếp lên các chi tiết như hệ thống phanh, hệ thống lái, động cơ... Nếu không kiểm tra định kỳ mỗi 5.000km sẽ không phát hiện được. Khi sự cố xảy ra sẽ vô cùng nguy hiểm cho lái xe và người tham gia giao thông.
Giảm tuổi thọ xe: Các chi tiết cấu thành trên xe thương mại được lắp ghép theo các nguyên tắc nhất định. Khi hoạt động trong các vị trí tiếp xúc sẽ sinh ra chất bẩn (mạt kim loại, dầu mỡ..) Do đó, nếu không thực hiện việc bảo dưỡng để loại bỏ thì hiện tượng mài mòn kim loại diễn ra nhanh hơn. Về lâu dài, sự ăn mòn hóa học khiến các chi tiết kim loại không được bảo vệ gây ra những lỗi hư hỏng lớn khiến chi phí sửa chữa cao, về ngắn hạn là tiêu tốn nhiên liệu xe.
Căng thẳng khi lái xe: Rất dễ nhận ra những chiếc xe không được bảo dưỡng định kỳ xuất hiện tiếng ồn lạ, ga không mượt, ì, nặng nề... khiến cho lái xe rất khó chịu và không an tâm khi phải vận chuyển trên những tuyến đường dài.
Nhà sản xuất từ chối bảo hành: Khi chủ xe không thực hiện theo lịch bảo dưỡng định kỳ đã quy định trong sổ bảo hành, nhà sản xuất có quyền từ chối trách nhiệm bảo hành khi sản phẩm phát sinh lỗi. 
Thực hiện bảo dưỡng định kỳ tại đâu?   

Ô Tô An Sương - nhà phân phối và bảo hành chính thức xe thương mại Đầu kéo mỹ- Hyundai – Dongben- Veam – Chenglong – Jac – Hino,… khuyến cáo các chủ xe/ lái ôtô tải, ôtô đầu kéo …nên thực hiện bảo dưỡng theo đúng định kỳ đã ghi trong sổ bảo hành. 


"Mang chiếc xe của bạn tới ngay xưởng dịch vụ thuộc hệ thống Ô Tô An Sương, được nhà sản xuất ủy quyền để có được chất lượng bảo dưỡng và dịch vụ tốt nhất, xưởng dịch vụ Ô Tô An Sương có rất nhiều chương trình Tri ân khách hàng đầu xuân hấp dẫn”

MỌI CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ :

 I. TƯ VẤN BÁN HÀNG 24/24 0906 984 279 - 0987 976 724 
II. HỖ TRỢ KỸ THUẬT THÙNG 24/240902 759 078 
III. HỖ TRỢ KỸ THUẬT XE 24/240904 862 863  
IV.  CUNG CẤP PHỤ TÙNG-PHỤ KIỆN 24/240903 492 924 – 0934567 403
  Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách !