Đánh giá xe

 • bo gtvt ??khoanh vung ?? phuong tien de ap dung lo trinh kiem soat khi thai

  Bộ GTVT “khoanh vùng” phương tiện để áp dụng lộ trình kiểm soát khí thải

  28-03-2017 Bộ GTVT “khoanh vùng” phương tiện để áp dụng lộ trình kiểm soát khí thải Liên quan đến việc áp dụng lộ trình kiểm soát khí thải, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) cho biết đang dự tính khoanh vùng đối tượng, số lượng phương tiện sử dụng nhiên liệu diesel tồn đọng đến ngày 31/3/2017 để báo cáo Thủ tướng xem xét, giải quyết nhằm tháo gỡ tồn tại, vướng mắc cho doanh nghiệp.
 • tieu chuan khi thai euro 2 co the se hoan toan bi loai tru tu ngay 31 3

  Tiêu chuẩn khí thải Euro 2 có thể sẽ hoàn toàn bị loại trừ từ ngày 31/3

  24-03-2017 (NTD) - Quyết định số 49/2011/QĐ-TTg, ngày 1/9/2011 của Thủ tướng Chính phủ về lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải đối với các loại xe ô tô, mô tô 2 bánh sản xuất lắp ráp và nhập khẩu mới đang trở thành đề tài “nóng hổi” trên các diễn đàn và giới kinh doanh ô tô cả nước trong khoảng 2 tháng trở lại đây. Song, với những động thái mới đây của Bộ Công thương và Bộ Giao thông Vận tải cho thấy, đã hoàn toàn sẵn sàng thi hành quyết định số 49 kể từ ngày 31/3 tới đây.
 • tui tien han che mua xe tai nao cho hop ly

  Túi tiền hạn chế, mua xe tải nào cho hợp lý ?

  05-01-2016 Trong tình hình kinh tế khó khăn, các dòng xe tải nhập khẩu ồ ạt nhập về với đa dạng mẫu mã và giá thành, việc lựa chọn một dòng xe tải phù hợp với nhu cầu và túi tiền là điều khá nan giải. Dựa trên tình hình đó, nhà máy Veam Motor ( Tổng công ty máy động lực học, thuộc Bộ Công Thương Việt Nam ) đã nghiên cứu và cho ra mắt các dòng xe tải mới phù hợp với mọi tầng lớp người tiêu dùng.