CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN SƯƠNG
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
1800 2017
Tin tức - Luật Giao Thông Đánh giá xe Video Liên hệ Bảng giá xe

Vợ hốt hoảng, đồng nghiệp ngỡ ngàng vì nam thợ máy bất ngờ đi Vũ Hán

Ngày đăng 12-02-2020
Đó là anh Đỗ Tùng Lâm - kỹ sư tổ 321/330 Đội 2, Trung tâm bảo dưỡng ngoại trường của một doanh nghiệp kỹ thuật máy bay. - Phóng viên: Anh đã từng tham gia những chuyến bay “giải cứu” người Việt ở những vùng chiến sự, bất ổn chính trị hay dịch bệnh như SARS, Ebola, Lybia hay chưa? - Thợ máy Đỗ Tùng Lâm: Tôi chưa từng phục vụ chuyến bay nào như thế này cả, khi đại dịch SARS diễn ra thì tôi đang theo học chuyên ngành kỹ thuật hàng không bên Liên bang Nga.
Từ khóa:
Share lên ZaloThông tin sản phẩm

Xem tất cả Videos

Đánh giá xe

Đánh giá xe đầu kéo 2 cầu 380 HP Nhập Khẩu
Ngày đăng: 13-03-2020

Đánh Giá Xe Tải Dongben: Hiện Thực Hoá Giấc Mơ Có Xe Cho Người Thu Nhập Thấp
Ngày đăng: 12-02-2020

Đánh giá xe tải Dongben là bài viết cung cấp cho quý khách hàng những thông tin chung về sản phẩm. Trong đó nhấn mạnh những ưu, nhược điểm và cung cấp cho khách hàng các thông tin khách quan khác? Bài viết bao gồm các nội dung như: đánh giá xe tải Dongben x30, đánh giá xe tải Dongben 870kg, đánh giá xe tải Dongben 810kg, đánh giá xe tải van Dongben, đánh giá xe tải nhẹ Dongben, đánh giá chất lượng xe tải dongben…

Tin tức - Luật Giao Thông

Vợ hốt hoảng, đồng nghiệp ngỡ ngàng vì nam thợ máy bất ngờ đi Vũ Hán
Ngày đăng: 12-02-2020

Biết có chuyến bay đón người Việt Nam về nước, nam thợ máy 36 tuổi lên gặp lãnh đạo xin đi Vũ Hán - Trung Quốc. Quyết đinh này của anh khiến vợ hốt hoảng, đồng nghiệp ngỡ ngàng.

Top